เรื่องราวการท่องเที่ยวฉบับคนที่รักการท่องเที่ยวเท่านั้น

About us เกี่ยวกับเรา

มีเพียงสองสิ่งที่เราจะเสียใจบนเตียงนอนตายของเรา – ซึ่งน้อยมากที่รักและเดินทางเพียงเล็กน้อย

– Mark Twain 

คำพูดเหล่านี้ของ Mark Twain ให้ฉันก่อให้เกิดการสะท้อนเมื่อผมพบว่าตามการสำรวจล่าสุดของการวิจัยและการสร้างแบรนด์กลุ่ม 77% ของ Ukrainians ไม่เคยเดินทางไปนอกเขตดินแดนของยูเครน ตัวอย่างเช่นเราต้องการแสดงให้ทุกคนสามารถเดินทางได้โดยไม่คำนึงถึงความหนาของกระเป๋าสตางค์ สิ่งสำคัญคือเพื่อให้สามารถจัดระเบียบทุกอย่างได้อย่างถูกต้อง

เราเป็นใคร?

ฉันคิดว่ามันยากที่จะเขียนเกี่ยวกับตัวฉันและฉันก็ไม่ชอบมันจริงๆดังนั้นฉันจะพยายามให้สั้นที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เราไม่ใช่นักเขียนบล็อกหรือช่างภาพมืออาชีพเราแค่เขียนและถ่ายรูปเฉพาะสิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดกับหัวใจของเราเท่านั้นและแบ่งปันความประทับใจของเราฉันหวังว่าคุณจะสนใจและไม่เบื่อกับเราในการเยี่ยมชม

 

เราจะจำคำพูดของ Blaise Pascal ได้อย่างไร:

“ไม่มีใครจะเดินทางไปทั่วโลกได้เขาไม่เคยหวัง
บอกคนอื่นเกี่ยวกับสิ่งที่เขาเห็น “

ดังนั้นฉัน Vitaly และสหายที่แท้จริงของฉันในการเดินทางและชื่อชีวิตคือ Nina เราเองมาจากยูเครนฉันมาจากลัตสก์และ Nina จาก Kharkov เมื่อหลังจากจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยและได้รับประกาศนียบัตรเรากลายเป็นเล็ก ๆ น้อย ๆ แคบในยูเครนและความปรารถนาที่จะเดินทางเดือดภายในตัวเราเหมือนน้ำในกระแสภูเขาที่เราเดินอยู่บนถนนแล้วเหยียบย่ำโปรแกรม au และจบลงในเยอรมนี แต่ทันทีที่ฉันต้องการทราบก่อนที่เรา nebyli คุ้นเคยมาก่อน การท่องเที่ยวสำหรับเราคือความหมายของชีวิต แต่ก็เชื่อมต่อกับเราครั้งหนึ่งในการเดินทางไปปารีสในคู่ที่ยอดเยี่ยมคนหนึ่ง เมืองแห่งคนรักนี้ได้กลายเป็นสิ่งที่พิเศษสำหรับเราสิ่งหนึ่งที่เชิญชวนให้เราสามารถพูดศักดิ์สิทธิ์ได้อย่างปลอดภัย สองปีต่อมา 8 มีนาคม 2013 ในเมืองเดียวกันที่ด้านบนสุดของหอไอเฟลในด้านหน้าของ 1/1000 ฝูงชนที่ได้รับบนเข่าข้างหนึ่งและนำเสนอต่อที่นีน่ารวมตัวหัวใจของเราตลอดไปเนื่องจากเราจะแยกออกและมักจะเดินทางไปด้วยกัน ในขณะที่เราเป็นนักศึกษานอกเวลาที่มหาวิทยาลัยเกอเธ่ใน Frankfurt am Main นี่คือประวัติศาสตร์ของเรา

  • ติดตามบล็อกเลย!

ติดตามรับข่าวสารจากเรา

ติดตามเราผ่าน Facebook

August 2019
M T W T F S S
« Sep    
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031